THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET
THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET

SOFA DA CAO CẤP

CHUYÊN CÁC DÒNG SOFA CAO CẤP

DA CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP HCM

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET

Việc lựa chọn nội thất hợp phong thủy cho phòng ngủ là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghỉ ngơi của bạn.

Nội thất phòng ngủ, đặc biệt là các món đồ nghệ thuật (bao gồm tranh ảnh nghệ thuật, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy…) là một chủ đề rất quan trọng cần được quan tâm và hiểu rõ một cách thấu đáo. Trên thực tế, phong thủy của bất kỳ món đồ nghệ thuật nào trong phòng ngủ cũng đều rất quan trọng vì năng lượng phong thủy của chúng có liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ cũng như tất cả các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

Vấn đề này thường chỉ được quan tâm đến sau khi chúng ta đã vận dụng những lời khuyên để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo một cách tốt nhất.

Chọn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy - 1

Chọn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Ngoài một thực tế rõ ràng rằng bạn không muốn trang trí phòng ngủ của mình với những hình ảnh nghệ thuật buồn hoặc cô đơn, (những hình ảnh kiểu này không nên xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trong nhà, trừ khi nỗi buồn và sự cô đơn là những gì bạn mong muốn cảm nhận được!), thì các yếu tố phong thủy quan trọng khác cần cân nhắc khi lựa chọn các món đồ nghệ thuật dành cho phòng ngủ là gì?

Có hai nguyên tắc chính về cách chọn lựa các món đồ nghệ thuật hợp phong thủy, đó là:

– Để tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ cần tránh các món đồ nghệ thuật liên quan đến bạo lực như hình ảnh và năng lượng có tính công kích cao. Vì phòng ngủ chính là nơi để thư giãn và trao yêu thương nên bất kỳ đồ vật nào có năng lượng bạo lực hoặc sự đả kích lớn sẽ làm suy yếu hoặc thậm chí đàn áp hoàn toàn năng lượng phong thủy tốt cần thiết của căn phòng.

Chọn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy - 2

– Để nuôi dưỡng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn, cách tốt nhất là hạn chế sự hiện diện của các món đồ phong thủy đại diện cho yếu tố Thủy. Điều này có nghĩa nên hạn chế sử dụng những tấm gương soi quá lớn, quá nhiều màu xanh da trời trong phòng ngủ hoặc một tính năng nước mạnh mẽ.

Chọn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy - 3

Bản chất của phong thủy là tất cả những gì tạo ra sự cân bằng, do đó, điều quan trọng là chúng ta cần hiểu rõ và đúng mực những nguyên tắc trên để có thể vận dụng một cách khôn ngoan nhất. Ví dụ, khi nói hạn chế sự hiện diện của yếu tố thủy thì chúng ta chỉ cần tiết giảm một vài chi tiết chứ không nhất thiết phải loại bỏ hoàn toàn chúng.

Theo Eva.vn

More in this category: Thiết Kế Nội Thất Đa Màu Sắt » Nội thất bếp đẹp đơn giản đón đầu xu hướng » 8 điều cần biết khi đặt ghế sofa để tránh gặp xui xẻo » PHONG THỦY PHÒNG NGỦ GIÚP CHO VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC » Bàn Cafe- Bàn Sofa – Bàn Salon- Một Số Điểm Lưu Ý » Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ mà đẹp » Cách chọn nội thất phòng ngủ đảm bảo giấc ngủ ngon » Vị trí kị nhau của giường ngủ, cửa ra vào và cách hóa giải » Lựa chọn chăn ga hợp phong thủy » Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy » “Tám” gợi ý vàng cho thiết kế phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy » Mách bạn vị trí đặt sofa bắt mắt nhất » Những điều cần biết cho phong thủy của tủ quần áo » Cách bố trí giường trong phòng ngủ » Phong thủy cho bàn trang điểm » Phong thủy tại góc làm việc giúp cho công việc được suôn sẻ hơn » Giấy dán tường và những điều lưu ý » 5 bước chọn rèm cửa tô điểm cho ngôi nhà đẹp » Phong thủy chọn màu sắc nội thất phù hợp cho gia chủ 2014 (p.1) » Phong thủy nhà bếp: Những điều hết sức lưu ý » Phong Thủy Cho Phòng Khách Đẹp » Phong thủy bàn làm việc để phát tài hơn » Phong thủy nhà bếp: Nên và không nên » Có nên nằm ngủ trên bếp? » Phong thủy giúp ‘tiền vào như nước’ năm 2014 » Phong thủy rèm cửa hút vượng khí vào nhà » Làm nhà cá tính, hiện đại, hợp phong thuỷ » Bài trí phong thủy để tăng cường vận may năm 2014 » Bài trí sofa mang lại thịnh vượng cho gia chủ » 6 gợi ý cho phong thuỷ nhà bếp. »
Previous Post Phong thủy giúp 'tiền vào như nước' năm 2014
Next Post Có nên nằm ngủ trên bếp?