THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET
THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET

SOFA DA CAO CẤP

CHUYÊN CÁC DÒNG SOFA CAO CẤP

DA CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP HCM

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư, thiết kế thi công nội thất, thi công nội thất giá rẻ

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư – DecoViet đã nhận được ý kiến thắc mắc của rất nhiều khách hàng với câu hỏi thiết kế thi công nội thất chung cư có quy trình như thế nào? Giá cả và quy trình sản xuất đồ nội thất sau khi kiến trúc sư thiết kế xong. Để quý khách hàng nắm rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thực hiện việc thiết kế cũng như thi công nội thất như sau:

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-14

thiết kế nội thất tphcm

Quy trình thực hiện thi công nội thất căn hộ

Hiện nay sống trong căn hộ là một xu hướng phát triển, thông thường căn hộ được bán theo dạng thô sau đó chủ nhân sẽ tự làm nội thất. Chính vì vậy có hẳn một thị trường thực hiện nội thất trọn gói. Dịch vụ này được công ty chuyên thực hiện bao gồm phần thiết kế, phần mua sắm và sản xuất, lắp đặt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu

thiết kế nội thất chung cư trọn gói giá rẻ

Để làm trang trí nội thất trọn gói cho căn hộ, có nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện. Ở đây chúng tôi đưa ra quy trình mà công ty chúng tôi đang áp dụng hiện nay.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-1

thiết kế thi công nội thất chung cư

1. Tiếp xúc lấy thông tin
Đây là giai đoạn sơ khởi đầu tiên khi chủ nhân tiếp xúc với công ty. Bên thiết kế sẽ đưa ra một bản để khách hàng điền thông tin của mình, như sở thích, màu sắc, thói quen sinh hoạt… Những thông tin này để người thiết kế có thể biết được chủ nhân căn nhà sở thích ra sao, các thành viên trong gia đình mong muốn gì cho các không gian sinh hoạt của mình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-2

thiết kế thi công nội thất chung cư

Ngoài ra chủ nhân còn cung cấp thêm thông tin nếu nhà dành cho thuê mướn, thì người thuê là khách nước ngoài hay trong nước.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-3

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

2. Ý tưởng sơ phác

Từ những thông tin thu thập được, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-4

thiết kế thi công nội thất chung cư

3. Hợp đồng thiết kế

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Sau khi ký bên thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất. Hiện nay do căn hộ diện tích tương đối vừa phải và thực hiện trên đồ nội thất, chính vì thế công ty đều thực hiện bản vẽ 3D một loại bản vẽ giống như thật các góc nội thất trong nhà để khách hàng có thể nhìn thấy trước căn hộ của mình dễ hình dung. Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ cho những hình ảnh đẹp nhiều khi còn hơn cả trên thực tế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-5

thiết kế nội thất chung cư

– Báo giá bước 1: sau khi khách hàng đã đồng ý với các chi tiết của các bản vẽ trên, bên công ty thực hiện sẽ báo giá lần thứ nhất sẽ đưa ra một đến hai “gói đề nghị” với những mẫu mã về vật liệu cũng như màu sắc và giá cả để khách hàng lựa chọn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-6

thiết kế thi công nội thất chung cư

– Báo giá chính thức: sau khi chọn lựa xong khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-7

thiết kế thi công nội thất chung cư

4. Hợp đồng thi công

5. Nghiệm thu

Khi hoàn thành căn hộ, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu. Thông thường bao giờ cũng có những chi tiết phải sửa chữa, vì khi thi công sẽ có những trường hợp phát sinh.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-8

thiết kế nội thất

Những lưu ý cần biết

Trên đây là sơ lược quy trình của việc thực hiện làm nội thất trọn gói cho một căn hộ. Tất nhiên có rất nhiều chi tiết trong quá trình thực hiện. Vấn đề hay nảy sinh làm cho quá trình việc trang trí căn hộ nhiều khi kéo dài nằm về phía khách hàng và cả phía công ty thực hiện. Về phía khách hàng thường là do sau khi ký hợp đồng và đồng ý với bản vẽ, khách hàng lại có những thay đổi về thiết kế. Việc này thường xảy ra làm chậm tiến độ. Cũng có khi có trục trặc về phía thi công do rất nhiều vấn đề như nhân công, vật liệu…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-10

thiết kế nội thất chung cư

Cũng có nhiều nơi tặng bản thiết kế cho khách hàng có nhiều lý do, chẳng hạn do hợp đồng thi công giá tốt, nên phía công ty có thể không lấy tiền thiết kế. Cũng có trường hợp làm ăn không chất lượng họ có một số bản thiết kế sẵn đưa cho khách hàng và chỉnh sửa đôi chút và miễn phí cho khách hàng và họ mong tiền lời ở phần thi công. Những trường hợp này khách hàng nên thận trọng vì việc thiết kế rất quan trọng là khâu quyết định then chốt cho việc căn hộ có tiện dụng và thẩm mỹ hay không. Không nên vì được khuyến mãi hoặc miễn phí làm ảnh hưởng tới chất lượng của căn hộ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-11

thiết kế thi công nội thất chung cư

Xu hướng trên thị trường hiện nay

Qua nhiều những công trình mà chúng tôi thực hiện thì các khách hàng hiện nay đa số thích trang trí căn hộ theo dạng hiện đại, đường nét đơn giản, tiện dụng. Đưa thiên nhiên vào bên trong như cây xanh và các nội thất làm từ chất liệu tự nhiên”. Và chúng tôi luôn cố gắng thiết kế phù hợp với từng không gian, hội tụ sự thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao cho đồ nội thất của khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-12

thiết kế nội thất chung cư

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-13

thiết kế thi công nội thất chung cư

Giá và tư vấn trực tiếp

Giá thi công cho một căn hộ có diện tích 70 – 85m2 khoảng từ 150 – 400 triệu đồng tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

Sau đây là căn hộ 2 phòng ngủ do DecoViet thiết kế và thi công trọn gói với giá 149.000.000đ. Mời các bạn cùng tham khảo:

thi-cong-noi-that-tron-goi

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

thi-cong-noi-that-tron-goi-1

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

thi-cong-noi-that-tron-goi-2

thi công nội thất trọn gói

thi-cong-noi-that-tron-goi-3

thiết kế thi công nội thất chung cư

thi-cong-noi-that-tron-goi-4

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

thi-cong-noi-that-tron-goi-5

thiết kế nội thất chung cư

thi-cong-noi-that-tron-goi-6

thi công nội thất trọn gói

thi-cong-noi-that-tron-goi-7

thiết kế nội thất chung cư

thi-cong-noi-that-tron-goi-9

thiết kế nội thất chung cư

thi-cong-noi-that-tron-goi-10

thiết kế nội thất chung cư

thi-cong-noi-that-tron-goi-11

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

thi-cong-noi-that-tron-goi12

thi công nội thất trọn gói giá rẻ

 

>> Xem thêm: Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Trọn Gói!

🌇 Hệ Thống Showroom

🏡 Hồ Chí Minh:
Showroom 1: 69/52 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Showroom 2: 31 Đường D4, Khu Him Lam Mới, P. Tân Hưng, Q7.
🏡 Đồng Nai:
Showroom: 257-259 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa.
🏡 Bình Dương:
Showroom: 86 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một.

📞  Mobile: 0911 71 71 78  📞 Mobile: 0932 649 279
Hotline: 028 35 123 777
Email: decoviet123@gmail.com
Website: decoviet.com

DecoViet – Không Chỉ Là Nội Thất!

Tag: thi công nội thất trọn gói giá rẻthi công nội thất trọn gói tphcm, giá thi công nội thất trọn gói, giá thiết kế nội thất trọn gói, nhận thi công nội thất, thi công nội thất giá rẻ, nội thất phòng ngủ trọn gói