Ghế Sofa Thông MinhGhế Sofa Thông MinhGhế Sofa Thông Minh
Bộ Bàn Ăn Cao CấpBộ Bàn Ăn Cao Cấp

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET
Nội Thất Phòng NgủNội Thất Phòng Ngủ
THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET
noi-that-phong-khachnoi-that-phong-khach

SOFA DA CAO CẤP

CHUYÊN CÁC DÒNG SOFA CAO CẤP

DA CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP HCM

THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI DECO VIET

Bàn Decor | Bàn Tab Decor Giá Rẻ

Bàn Decor là một món nội thất vô cùng đặc biệt, được thiết kế nhỏ gọn, có kiểu dáng sang trọng, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống thêm phần thu hút. Với kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, bàn decor đẹp mang đến sự mới lạ, được quý khách hàng yêu thích bởi vừa là bàn trang trí decor, vừa tận dụng được công năng là nơi để đặt lọ hoa, đồng hồ báo thức, tạp chí, tranh ảnh, linh vật phong thủy đẹp mắt. Gia chủ có thể lựa chọn đặt bàn nhỏ decor cạnh sofa lớn trong phòng khách hoặc kết hợp với ghế thư giãn làm nơi uống trà, đọc sách và đặt cạnh giường trong phòng ngủ hay dù ở bất kì không gian nào mà bạn muốn bày trí.

Bàn Decor Đẹp, Bàn Tab Decor Giá Rẻ, Sang Trọng, Thiết Kế Ấn Tượng Cho Không Gian Sống!

Trong những năm gần đây, bàn decor ngày càng được ưa chuộng giúp làm mới không gian sống. Bàn tab decor không quá cầu kì nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng, khiến người sử dụng cảm thấy thích thú khi mua. Sở hữu những mẫu bàn decor phòng khách, bàn decor phòng ngủ đẹp này tại DecoViet sẽ giúp tăng vẻ đẹp cho căn phòng, thể hiện được sự tinh tế và mang đến trải nghiệm sử dụng khác biệt.

Các sản phẩm bàn gỗ decor, bàn decor mặt đá, bàn decor inox với những sự lên ngôi tân tiến của chất liệu, được chúng tôi thiết kế, gia công kỹ lưỡng, chỉnh chu đến từng chi tiết, đường nét. DecoViet tin rằng, đây chính là mảnh ghép tuyệt vời cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công hay sân thượng nhà bạn.

Top 100+ Mẫu Bàn Trang Trí Decor, Bàn Decor Phòng Khách, Bàn Decor Phòng Ngủ Hiện Đại!

Bàn Decor 1201S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Decor 1202S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1203S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Mặt Đá 1204S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí Decor 1205S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Phòng Khách 1206S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Phòng Khách 1207S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Decor 1208S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Mặt Gỗ 1209S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí 1210S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1211S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Phòng Khách 1212S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Cao Cấp 1213S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab 1214S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1215S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab 1216S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Decor 1218S

Bàn Tab Hiện Đại 1217S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab 1218S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1219S

KTT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1220S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí 1221S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1222S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1223S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1224S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Mặt Đá 1225S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1226S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Mặt Đá 1227S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Đẹp 1228S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1229S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1230S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Nhỏ Đẹp 1231S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1232S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1233S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab 1234S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Mặt Đá 1235S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí 1236S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1237S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1238S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Cao Cấp 1239S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Nhỏ Đẹp 1240S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1241S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Nhỏ Đẹp 1242S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Nhỏ Đẹp 1243S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1244S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí Decor 1245S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1246S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1247S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1248S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Nhỏ Đẹp 1249S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí 1250S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí Hiện Đại 1251S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1252S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Trang Trí 1253S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Nhỏ Trang Trí 1254S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Hiện Đại 1255S

KT: 0.4*0.53m.
Giá: 3.950.000đ

Bàn Tab Giá Rẻ 1256S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Decor 1257S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Tab Decor Giá Rẻ 1258S

KT: m
Giá: 0đ

Bàn Decor Đẹp | Bàn Tab Trang Trí Phòng Khách Giá Rẻ!

1. Bàn decor là gì?

Bàn decor hay được gọi là bàn phụ trong phòng khách, là một món đồ nội thất được dùng để đặt kế bên các đồ nội thất khác, thường là sofa, ghế thư giãn, giường ngủ… Mục đích sử dụng bàn tab  nhằm mở rộng thêm không gian bày trí đồ vật trong tầm với khi sử dụng sofa hay giường ngủ. Bàn nhỏ decor có cấu tạo đơn giản với kích thước nhỏ gọn nên có thể sắp xếp ở bất cứ vị trí nào.

Bên cạnh đó, mẫu bàn này còn giúp không gian cân đối hơn hài hòa hơn, đặc biệt giúp làm đẹp cho không gian sống. Bạn cũng có thể xem bàn nhỏ như một chiếc bàn trà sofa phiên bản đặc biệt khi có thể tận dụng để nhâm nhi tách trà, cafe. Hoặc muốn biến tấu cho mẫu bàn này ngày nổi bật hơn thì bạn có thể đặt thêm một số tiểu cảnh lọ hoa nhỏ và cuốn tạp chí đơn giản cũng sẽ làm cho phòng khách trở nên tươi mới và năng động hơn.

2. Những ưu điểm khi sử dụng bàn tab decor

Bàn tab không chỉ là một sản phẩm nội thất trang trí mà nó là biểu tượng của sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp. Một số ưu điểm khi bạn sử dụng bàn tab trong không gian sống:

Thiết kế nhỏ xinh, tiết kiệm không gian: Bàn tab thường được thiết kế khá nhỏ gọn và có thể được thiết kế với nhiều tầng hoặc tích hợp thêm ngăn kéo để tăng khả năng chứa đồ. Bởi kiểu dáng gọn nhẹ nên bạn có thể dễ dàng đặt để ở các vị trí trong góc vốn khó sắp xếp thêm nội thất. Đây chính là ưu điểm lớn khiến sản phẩm này rất được nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng.

Dễ dàng di chuyển nhiều không gian: Thiết kế gọn gàng khiến việc di chuyển bàn tab trở nên dễ dàng hơn. Dù mang lên tầng hay mang ra ngoài sân, ban công, sân thượng để bày trí hay dọn rửa thì bạn đều không cần tốn quá nhiều sức lực.

Giá trị thẩm mỹ cao: Các mẫu bàn tab phòng khách, phòng ngủ thường được thiết kế rất sáng tạo, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau nên sẽ mang đến một diện mạo đẹp mắt cho không gian sống của gia đình bạn.

Dễ dàng kết hợp với nhiều loại nội thất: Bạn có thể kết hợp bàn mẫu bàn này với sofa hoặc với giường ngủ hay ghế sofa thư giãn đặt đều đẹp mắt mà vẫn đáp ứng đủ công năng.

3. Cách lựa chọn bàn decor đẹp phù hợp với phòng khách, phòng ngủ

Lựa chọn một chiếc bàn nhỏ phù hợp sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên của DecoViet để bạn có thể tìm ra chiếc bàn tab lý tưởng:

Xác định mục đích sử dụng bàn: Trước hết, bạn hãy xác định bạn muốn sử dụng tab để làm gì. Bạn cần sử dụng nó để đặt đồ uống, sách, hoặc nhằm trang trí không gian? Hay bạn cần nó với vai trò là bàn làm việc tạm thời? Việc xác định đúng mục đích sử dụng sẽ giúp bạn chọn được kích thước tab decor phù hợp hơn.

Phù hợp với kích thước phòng khách, phòng ngủ: Bạn hãy đo đạc kích thước của nơi bạn muốn bày trí bàn tab để biết được không gian bạn có sẵn để sử dụng bàn tab là nhỏ hay lớn. Hãy chọn bàn tab có kích thước phù hợp để tránh làm cho phòng trở nên quá trật chội hoặc quá trống trải.

Lựa chọn về kiểu dáng và phong cách: Nên chọn tab có kiểu dáng và phong cách phù hợp với phong cách tổng thể của không gian. Các mẫu bàn tab mặt đá phù hợp hơn với phòng khách, phòng ngủ hiện đại, bàn tab inox mặt đá sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho phong cách tân cổ điển quý phái.

Xem xét về chất liệu: Bàn decor gỗ thường mang đến sự sang trọng và ấm áp, trong khi bàn kính hoặc mặt đá có vẻ hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn nên cân nhắc chất liệu để chọn được mẫu bàn phụ phù hợp.

4. Địa chỉ mua bàn tab decor giá rẻ, sang trọng, hiện đại tại TPHCM

Nội thất DecoViet là một trong những showroom cung cấp bàn decor đẹp uy tín tại TPHCM. Bàn tab decor giá rẻ tại DecoViet được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế đẹp mắt và hiện đại nhằm mang đến một không gian sống sang trọng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tiện lợi nhất. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bàn tab decor, bàn trang trí decor của nội thất DecoViet vui lòng liên hệ Hotline 0911 71 71 78 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.